Hồ sơ visa Hàn Quốc để du lịch

VISA HAN QUOC DU LỊCH- DV VISA BẢO NGỌC

VISA DU LICH HAN QUOC- DV VISA BAO NGOC
THỜI GIAN XIN VISA DU HỌC HÀN QUỐC

Hồ sơ visa Hàn Quốc để du lịch

  1. 02 hình 4×6 (nền trắng, không quá 6 tháng)
  2.  Hộ chiếu (Bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng, có chữ ký)
  3. CMND (Bản sao, công chứng)
  4. Hộ khẩu (Bản sao, công chứng tất cả các trang)
  5. Giấy đăng ký kết hôn / ly hôn nếu 2 vợ chồng đi chung với nhau(Bản sao, công chứng)
  6. Chứng minh tài chính: Giấy tờ nhà đất (nếu có), Sổ tiết kiệm sao y, Xác nhận Số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại( dịch vụ làm chứng minh tài chính 100 triệu phí 1,4 triệu)
    • Chú ý khách đã có visa các nước phát triển thì không cần chứng minh tài chính gồm những nước sau đây :Mỹ,  Anh, Áo, Ba Lan, Bỉ, Bồ Đào Nha, Đan Mạch, Đức, Estonia, Hà Lan, Hungary, Hy Lạp, Iceland, Ireland, Luxembourg, Pháp, Phần Lan, Cộng hòa Séc, Slovakia, Slovenia, Tây Ban Nha, Thổ Nhĩ Kỳ, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Na Uy, Ý,Israel, New Zealand, Úc, Canada, Hoa Kỳ, Chile, Mexico.
  7. Chứng minh công việc:
    • Nếu người xin visa là nhân viên thì cần cung cấp Bản sao Hợp đồng lao động (công chứng ở phường hay photo có đóng mộc công ty), bảng lương 3 tháng, đơn xin nghỉ phép để trống ngày đi về
    • Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp Bản sao Giấy phép kinh doanh (có công chứng), biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất , sao kê tài khoản ngân hàng công ty 3 tháng
  8. Cung cấp thông tin về :
    • Trình độ học vấn , tên trường , địa chỉ
    • Họ tên + số điện thoại + mối quan hệ với người liên hệ khẩn cấp (cha/mẹ/vợ/chồng)
    • Nếu đã kết hôn : họ tên , ngày tháng năm sinh , quốc tịch, địa chỉ sinh sống, sđt của chồng/vợ

 

Ξ Trường hợp có người lớn tuổi đi theo

Hồ sơ cung cấp thêm

  • Hộ chiếu gốc còn thời hạn trên 6 tháng
  • 2 hình 4×6 nên trắng quốc tế
  • Giấy khai sinh người con
  • Giấy tờ chứng minh hưu trí (nếu có)
  • Sồ tiết kiệm trên 100 triệu

≡ Trường hợp có trẻ em đi theo

Hồ sơ cung cấp thêm

  • Hộ chiếu gốc còn thời hạn trên 6 tháng
  • 2 hình 4×6 nên trắng quốc tế
  • Giấy khai sinh người con
  • Giấy xác nhận học sinh (nếu có)

THỜI GIAN: 6-10  NGÀY LÀM VIỆC SAU NGÀY NỘP-VISA KHÔNG BAO ĐẬU

GIÁ TRỊ VISA 3 THÁNG- LƯU TRÚ 30 NGÀY

TÙY THEO TRƯỜNG HỢP KHÁCH PHẢI ĐI PHỎNG VẤN SỨ QUÁN.

⇒Hộ khẩu miền Nam: Phí 100 USD / khách (đã bao gồm phí dịch thuật) – THU KHI NHẬN HỒ SƠ

⇒Hộ khẩu miền Bắc ( phải có sổ tạm trú trên 6 tháng): Phí 120 USD/ khách (đã bao gồm phí dịch thuật) – THU KHI NHẬN HỒ SƠ

TRƯỜNG HỢP KHẨN: CHỈ ÁP DỤNG CHO KHÁCH ĐÃ TỪNG ĐI HÀN VÀ CÁC NƯỚC TIÊN TIẾN – đi về trong vòng 3-4 năm trở lại, PHÍ 100$ /PAX

ĐẶC BIỆT: DU LỊCH HÀN QUỐC

Khách đã có visa Mỹ, thẻ xanh hay thẻ học sinh các nước phát triển

Hồ sơ gồm:

Hộ chiếu

2 hình 4×6 nền trắng quốc tế

Thẻ xanh hay thẻ học sinh các nước phát triển

Thời gian làm 1 tuần có

Phí 110 usd

CÔNG TY TNHH VISA BẢO NGỌC

88-90 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM

Đt: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường

0915526190 – 0983915304 Ms. Trang

Email: visabaongoc@gmail.com

Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc

Website: http://visabaongoc.com/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *