DU HỌC HÀN QUỐC – THẠC SĨ, TIẾN SĨ

DU HỌC HÀN QUỐC – THẠC SĨ, TIẾN SĨ (D-2)

VISA HAN QUOC THAM THAN- DV VISA BAO NGOC

DU HỌC HÀN QUỐC – THẠC SĨ, TIẾN SĨ (D-2)

Hồ sơ người xin cấp visa chuẩn bị:

– Hộ chiếu

– 02 hình 3.5×4.5, hình nền màu trắng.

– Bản gốc và bản sao CMND

– Giấy báo nhập học (bản gốc)

– Bản sao giấy phép đăng ký kinh doanh của cơ quan giáo dục hoặc giấy phép thành lập trường (cơ quan) Hàn Quốc

– Phiếu kết quả xét nghiệm bệnh lao phổi

– Giấy tờ chứng minh học lực cao nhất (bằng cấp/chứng chỉ)

– Giấy tờ chứng minh năng lực tài chính:

+ Giấy tờ nhà đất, ô tô( sao y bản chính)

+ Sổ tiết kiệm 20.000USD, gửi tối thiểu 3 tháng trước ngày nộp hồ sơ (bản gốc có xác nhận ngân hàng)

Trường hợp bố mẹ bảo lãnh tài chính:

– Giấy tờ chứng minh mối quan hệ: giấy khai sinh, hộ khẩu có tên người bảo lãnh và người xin visa

– Cam kết bảo lãnh tài chính cho con đi học của bố mẹ có chứng thực của địa phương

** Nếu người bảo lãnh là chủ doanh nghiệp

– Giấy phép kinh doanh (sao y bản chính)

– Biên lai nộp thuế TNDN 3-6 tháng gần đây nhất (sao y bản chính)

– Sao kê tài khoản hoạt động của công ty 03 tháng gần nhất (bản gốc có dấu xác nhận của ngân hàng)

** Nếu người bảo lãnh là nhân viên

– Hợp đồng lao động (sao y bản chính hoặc bản sao có dấu xác nhận của công ty)

– Bảng lương 3 tháng gần nhất (bản sao, có đóng mộc treo công ty) hoặc xác nhận lương 03 tháng gần nhất (bản gốc có xác nhận của công ty)

– Bản gốc và bản photo sổ tiết kiệm và bản xác nhận số dư (ngân hàng cấp trong vòng 10 ngày trước ngày nộp hồ sơ)

Trường hợp bố mẹ đẻ đã mất

Anh chị ruột hoặc anh rể chị dâu (có quốc tịch HQ) bảo lãnh tài chính:

– Các giấy tờ chứng minh quan hệ gia đình của người HQ và VN (hộ khẩu, giấy khai sinh,….)

– Giấy tờ chứng minh tài chính của người bảo lãnh

– Cam kết bảo lãnh tài chính có chứng thực của địa phương về chữ ký

– Bản gốc và bản photo sổ tiết kiệm và bản xác nhận số dư (ngân hàng cấp trong vòng 10 ngày trước ngày nộp hồ sơ)

Giáo sư HQ (quốc tịch Hàn Quốc) bảo lãnh (Khoa học sinh sẽ nhập học):

– Bản gốc cam kết bảo lãnh tài chính cho học sinh (đóng dấu cá nhân giáo sư)

– Bản gốc giấy chứng nhận mẫu dấu cá nhân của giáo sư

– Bản gốc giấy chứng nhận nghề nghiệp của giáo sư do trường cấp

– Bản gốc chứng minh tài chính của giáo sư (VD: giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng, giấy xác nhận phí nghiên cứu của giáo sư sẽ nhận,….)

Trường hợp học sinh được học bổng:

-Trường hợp học sinh được học bồng dưới 100%:

+ Giấy chứng nhận học bổng (bản gốc) và giấy tờ chứng minh tài chính bình thường như học sinh du học tự túc.

-Trường hợp được học bổng 100%:

+ Giấy chứng nhận học bổng (bản gốc)

Phí: Call

Phí dịch thuật: 100.000đ/mặt A4

Người đi học trình diện và nhận kết quả sứ quán.

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VISA BẢO NGỌC

88-90 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM

Đt: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường

0915526190 – 0983915304 Ms. Trang

Email: visabaongoc@gmail.com

Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *