DU HỌC HÀN QUỐC

VISA HAN QUOC THAM THAN- DV VISA BAO NGOC

Hồ sơ người xin cấp visa chuẩn bị:

A. Hồ sơ chung (dùng cho tất cả các loại visa du học)

– Hộ chiếu

–  02 hình 3.5×4.5, hình nền màu trắng

– Bản sao + bản gốc chứng minh nhân dân

– Giấy báo nhập học (bản gốc)

– Bản sao giấy phép đăng ký kinh doanh của cơ quan giáo dục hoặc giấy phép thành lập trường (cơ quan) Hàn Quốc (bản sao, email, fax).

– Phiếu kết quả xét nghiệm bệnh lao phổi (BV Chợ Rẫy)

Du học Thạc sĩ, Tiến sĩ (D-2)

-Các loại giấy tờ Hồ sơ chung (Mục A)

-Giấy tờ chứng minh học lực cao nhất

-Giấy tờ chứng minh tài chính (tham khảo phía dưới)

Du học nghiên cứu (Phải là người tốt nghiệp trên thạc sĩ)

-Các loại giấy tờ Hồ sơ chung (Mục A)

-Giấy tờ chứng minh học lực cao nhất

-Giấy tờ chứng minh tài chính (tham khảo phía dưới)

-Chứng nhận nghiên cứu (VD: giấy xác nhận nghiên cứu sinh người nước ngoài,…)

Du học theo chương trình trao đổi của 2 trường ĐH Việt Nam – Hàn Quốc (D-2)

-Các loại giấy tờ Hồ sơ chung (Mục A)

-Bản sao biên bản hợp tác trao đổi sinh viên giữa 2 trường

-Quyết định cử đi của trường VN

-Thẻ sinh viên photo 2 mặt hoặc giấy xác nhận đang là sinh viên của trường do trường ĐH cấp và đóng dấu

-Bảng điểm các kỳ đã học của trường ĐH

-Giấy tờ chứng minh tài chính (tham khảo phía dưới)

Du học Cao đẳng, Đại học (D-2)

-Các loại giấy tờ Hồ sơ chung (Mục A)

-Bằng tốt nghiệp và Học bạ (Trường hợp tốt nghiệp đại học hoặc thạc sĩ thì nộp thêm bằng và bảng điểm)

-Kế hoạch học tập, Bản tự giới thiệu về bản thân (Học sinh tự viết bằng tiếng Hàn hoặc tiếng Anh, không chấp nhận bản dịch)

-Sơ yếu lý lịch bản tiếng Việt

-Giấy tờ chứng minh tài chính (tham khảo phía dưới)

Du học tiếng (D-4)

-Các loại giấy tờ Hồ sơ chung (Mục A)

-Giấy kế hoạch học tập của trường HQ gửi về (bao gồm nội dung về thời biểu học, giới thiệu giảng viên, …)

-Bằng tốt nghiệp và Học bạ (Trường hợp tốt nghiệp đại học hoặc thạc sĩ thì nộp thêm bằng và bảng điểm)

-Kế hoạch học tập, Bản tự giới thiệu về bản thân (Học sinh tự viết bằng tiếng Hàn hoặc tiếng Anh, không chấp nhận bản dịch)

-Sơ yếu lý lịch bản tiếng Việt

-Giấy tờ chứng minh tài chính (tham khảo phía dưới)

* Nếu học sinh có bằng cấp THPT/ĐH được cấp ở nước ngoài thì học sinh cần xin dấu xác nhận Apostille hoặc dấu xác nhận lãnh sự tại Đại Sứ Quán của nước đó tại VN.

Du học ngắn hạn (D-2-8)

-Hộ chiếu, đơn xin visa

-01 ảnh

-Bản gốc giấy nhập học

-Giấy xác nhận đang học trường đại học hoặc giấy chứng minh đang đi học trường đại học

-Bản sao đăng ký kinh doanh của trường HQ

-Giấy tờ chứng minh tài chính (tham khảo phía dưới)

B. Giấy tờ chứng minh năng lực tài chính

Tiêu chuẩn về xét số dư tài khoản

-Trường hợp xin visa học Cao đẳng, Đại Học, Thạc sĩ, Tiến sĩ (D-2): Gửi 20.000USD vào ngân hàng, tối thiểu 3 tháng trước ngày nộp hồ sơ

-Trường hợp xin visa học theo chương trình trao đổi của 2 trường ĐH VN-HQ (D-2): Gửi 9.000USD vào ngân hàng tối thiểu 3 tháng trước ngày nộp hồ sơ.

-Trường hợp xin visa quá trình học tiếng (D-4): Gửi 9.000 USD vào ngân hàng tối thiểu 6 tháng trước ngày nộp hồ sơ.

-Không chấp nhận sổ tiết kiệm chuyển quyền/nhượng hoặc sổ tiết kiệm cảu quỹ tín dụng

-Trường hợp xin visa quá trình du học ngắn hạn  (D-2-8): Tiền học + Phí lưu trú (Phí lưu trú: Tồi thiểu 700.000won một tháng x thời hạn lưu trú)

Về bảo lãnh tài chính (Bão lãnh tài chính chỉ nhận từ bố mẹ đẻ)

Trường hợp bố mẹ bảo lãnh tài chính:

-Các giấy tờ chứng minh mối quan hệ như sổ hộ khẩu, giấy khai sinh,…

-Giấy tờ chứng minh tài chính bố mẹ: 

Nếu là chủ doanh nghiệp

– Giấy phép kinh doanh (sao y bản chính)

– Biên lai nộp thuế TNDN 3-6 tháng gần đây nhất (sao y bản chính)

– Sao kê tài khoản hoạt động của công ty 03 tháng gần nhất (bản gốc có dấu xác nhận của ngân hàng)

Nếu là nhân viên:

– Hợp đồng lao động (sao y bản chính hoặc bản sao có dấu xác nhận của công ty)

– Bảng lương 3 tháng gần nhất (bản sao, có đóng mộc treo công ty) hoặc xác nhận lương 03 tháng gần nhất (bản gốc có xác nhận của công ty)

-Cam kết bảo lãnh tài chính cho con đi học của bố mẹ có chứng thực của địa phương về chữ ký 

-Bản gốc và bản photo sổ tiết kiệm và bản xác nhận số dư (ngân hàng cấp trong vòng 10 ngày trước ngày nộp hồ sơ)

Trường hợp bố mẹ đẻ đã mất hoặc đều ở Hàn Quốc

Anh chị ruột hoặc anh rể chị dâu (có quốc tịch HQ) bảo lãnh tài chính:

– Các giấy tờ chứng minh quan hệ gia đình của người HQ và VN (hộ khẩu, giấy khai sinh,….)

– Giấy tờ chứng minh tài chính của người bảo lãnh

– Cam kết bảo lãnh tài chính có chứng thực của địa phương về chữ ký

– Bản gốc và bản photo sổ tiết kiệm và bản xác nhận số dư (ngân hàng cấp trong vòng 10 ngày trước ngày nộp hồ sơ)

Giáo sư HQ của khoa học sinh sẽ nhập học bảo lãnh:

– Bản gốc cam kết bảo lãnh tài chính cho học sinh (nêu rõ số tiền học bổng, số kỳ được cho học bổng và đóng dấu cá nhân của giáo sư)

– Bản gốc giấy chứng nhận mẫu dấu cá nhân của giáo sư

– Bản gốc giấy chứng nhận nghề nghiệp của giáo sư do trường cấp

– Bản gốc chứng minh tài chính của giáo sư (VD: giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng, giấy xác nhận phí nghiên cứu của giáo sư sẽ nhận,….)

Trường hợp học sinh được học bổng:

-Trường hợp học sinh được học bồng dưới 100%:

+ Giấy chứng nhận học bổng (bản gốc) và giấy tờ chứng minh tài chính bình thường như học sinh du học tự túc.

-Trường hợp được học bổng 100%:

+ Giấy chứng nhận học bổng (bản gốc)

C. Áp dụng kết quả đánh giá các trường đại học

-Những học sinh xin nhập học vào trường ĐH HQ miễn giảm hồ sơ thì chuẩn bị nộp hồ sơ như sau:

+ Hộ chiếu, đơn xin visa, giấy nhập học (bản gốc), bản sao đăng ký thành lập của trường Đại học HQ, Phiếu kết quả xét nghiệm lao phổi, bản sao CMND

Phí: Call

Phí dịch thuật 100.000đ/mặt A4

Người đi học trình diện và nhận kết quả sứ quán.

 

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VISA BẢO NGỌC

88-90 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM

Đt: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường

0915526190 – 0983915304 Ms. Trang

Email: visabaongoc@gmail.com

Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *