HÀN QUỐC THĂM THÂN

HÀN QUỐC THĂM THÂN

HÀN QUỐC THĂM THÂN

VISA HAN QUOC THAM THAN- DV VISA BAO NGOC

 

THĂM THÂN NHÂN (MỜI BỐ MẸ VỢ/CHỒNG CỦA NGƯỜI HÀN QUỐC)

Đối tượng được cấp: Người muốn lưu trú ngắn hạn ở Hàn Quốc với mục đích thăm thân là người Việt Nam đã kết hôn với người Hàn Quốc.

 

Hồ sơ người mời chuẩn bị (Bên Hàn Quốc)

1. Thư mời bản chính (không cần công chứng) ghi rõ thời gian mời tối đa là 90 ngày (bao gồm lý do mời và nội dung bảo lãnh về nước, có con dấu trùng với con dấu trên giấy chứng nhận con dấu)Tải tại đây Thư mời

2. Giấy bảo lãnh bản chính (không cần công chứng) có con dấu trùng với con dấu trên giấy chứng nhận con dấu (theo mẫu của lãnh sự quán được đính kèm)  Tải tại đây Thư bảo lãnh
Đối với người đã từng đi Hàn Quốc, thay giấy bảo lãnh bằng các giấy tờ liên quan tới việc xuất nhập cảnh (bản sao visa Hàn Quốc)

3. Giấy xác nhận con dấu bản chính cấp trong vòng 3 tháng gần ngày nộp hồ sơ (là con dấu của người mời và cũng là người bảo lãnh)

4. Lịch trình chuyến đi – mẫu đính kèm. Tải tại đây Lịch trình chuyến đi

5. Giấy chứng nhận quan hệ hôn nhân bản chính và giấy chứng nhận quan hệ gia đình bản chính do thành phố, quận, huyện cấp (có giá trị trong vòng 3 tháng gần nhất)

6. Photo chứng minh nhân dân, hộ chiếu của người mời 

7. Bản sao 2 mặt thẻ cư trú nước ngoài của người vợ/chồng người VN

8. Photo hộ chiếu, visa nhập cảnh vào HQ với mục đích kết hôn

9. Các giấy tờ chứng minh tài chính và chứng minh nghề nghiệp người mời

10. Tùy theo mục đích cần bổ sung thêm:

+ Chăm con sau khi sinh: bản xác nhận có thai do bệnh viện cấp

+ Tham dự đám cưới con: thiệp mời cưới và giấy đặt chổ đám cưới

Hồ sơ người xin cấp visa (người được mời chuẩn bị) (Bên Việt Nam):

1. Hộ chiếu gốc

2. Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa người mời và người được mời (Giấy khai sinh con trai/gái lấy vợ/chồng HQ)

3. Hình cưới (có mặt đương sự và người mời Hàn Quốc)

4. Bản sao Hộ khẩu thường trú (mang theo bản chính để đối chiếu).

5. Bản sao chứng minh thư của người xin visa

5. Form thông tin cá nhân. Tải tại đây FORM THÔNG TIN CÁ NHÂN VISA HÀN QUỐC

Lưu ý:

– Nếu nơi sinh trong hộ chiếu và hộ khẩu thường trú thuộc khu vực từ Đà Nẵng trở ra Bắc phải nộp tại Đại sứ quán Hàn Quốc tại Hà Nội.

– Nếu nơi sinh trong hộ chiếu thuộc khu vực từ Đà Nẵng trở ra Bắc được nộp trong Lãnh sự quán Hàn Quốc cần bổ sung thêm một trong những giấy tờ sau :

+ Hộ khẩu thường trú thuộc trong khu vực từ Đà Nẵng trở vào các tỉnh phía Nam(dịch và công chứng tư pháp)

Chú ý : tất cả giấy tờ bằng tiếng Việt cần dịch tiếng Anh hoặc tiếng Hàn có công chứng tư pháp.

Thời gian làm việc: 8 ngày không tính thứ 7, Chủ nhật (kể từ ngày nhận hồ sơ)

Phí dịch vụ: 50 USD

Phí trung tâm tiếp nhận: 400.00 đ/hồ sơ

Phí dịch thuật tư pháp sang tiếng Anh: 70.000 đ/mặt A4

– Khách trình diện nộp hồ sơ ở TPHCM

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VISA BẢO NGỌC

88-90 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM

Đt: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường

0915526190 – 0983915304 Ms. Trang

Email: visabaongoc@gmail.com

Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *