DU HỌC HÀN QUỐC – NGHIÊN CỨU

Du học nghiên cứu (Phải là người tốt nghiệp trên thạc sĩ)

VISA HAN QUOC THAM THAN- DV VISA BAO NGOC

Du học nghiên cứu (Phải là người tốt nghiệp trên thạc sĩ)

Hồ sơ người xin cấp visa chuẩn bị:

– Hộ chiếu

–  02 hình 3.5×4.5, hình nền màu trắng

– Bản sao chứng minh thư (mang theo bảng gốc)

– Giấy báo nhập học (bản gốc)

– Bản sao giấy phép đăng ký kinh doanh của cơ quan giáo dục hoặc giấy phép thành lập trường (cơ quan) Hàn Quốc (bản sao, email, fax).

– Phiếu kết quả xét nghiệm bệnh lao phổi

-Giấy tờ chứng minh học lực cao nhất (Bản gốc và bản dịch công chứng nhà nước)

-Chứng nhận nghiên cứu (VD: giấy xác nhận nghiên cứu sinh người nước ngoài,…)

-Giấy tờ chứng minh tài chính (tham khảo phía dưới)

Giấy tờ chứng minh năng lực tài chính

Tiêu chuẩn về xét số dư tài khoản

-Trường hợp xin visa học Cao đẳng, Đại Học, Thạc sĩ, Tiến sĩ (D-2): Gửi 20.000USD vào ngân hàng, tối thiểu 3 tháng trước ngày nộp hồ sơ

-Không chấp nhận sổ tiết kiệm chuyển quyền/nhượng hoặc sổ tiết kiệm cảu quỹ tín dụng

Về bảo lãnh tài chính (Bão lãnh tài chính chỉ nhận từ bố mẹ đẻ)

Trường hợp bố mẹ bảo lãnh tài chính:

-Các giấy tờ chứng minh mối quan hệ như sổ hộ khẩu, giấy khai sinh,…(dịch tiếng Anh công chứng nhà nước)

-Giấy tờ chứng minh tài chính bố mẹ: nghề nghiệp, thu nhập hàng tháng,…(bản gốc và bản dịch tiếng Anh công chứng nhà nước)

-Cam kết bảo lãnh tài chính cho con đi học của bố mẹ có chứng thực của địa phương về chữ ký (bản gốc và bản dịch tiếng Anh công chứng nhà nước)

-Bản gốc và bản photo sổ tiết kiệm và bản xác nhận số dư (ngân hàng cấp trong vòng 10 ngày trước ngày nộp hồ sơ)

Trường hợp bố mẹ đẻ đã mất hoặc đều ở Hàn Quốc

Anh chị ruột hoặc anh rể chị dâu (có quốc tịch HQ) bảo lãnh tài chính:

– Các giấy tờ chứng minh quan hệ gia đình của người HQ và VN (hộ khẩu, giấy khai sinh,….) dịch tiếng Anh công chứng nhà nước

– Giấy tờ chứng minh tài chính của người bảo lãnh (bản gốc và bản dịch tiếng Anh công chứng nhà nước)

– Cam kết bảo lãnh tài chính có chứng thực của địa phương về chữ ký (bản gốc và bản dịch tiếng Anh công chứng nhà nước)

– Bản gốc và bản photo sổ tiết kiệm và bản xác nhận số dư (ngân hàng cấp trong vòng 10 ngày trước ngày nộp hồ sơ)

Giáo sư HQ của khoa học sinh sẽ nhập học bảo lãnh:

– Bản gốc cam kết bảo lãnh tài chính cho học sinh (nêu rõ số tiền học bổng, số kỳ được cho học bổng và đóng dấu cá nhân của giáo sư)

– Bản gốc giấy chứng nhận mẫu dấu cá nhân của giáo sư

– Bản gốc giấy chứng nhận nghề nghiệp của giáo sư do trường cấp

– Bản gốc chứng minh tài chính của giáo sư (VD: giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng, giấy xác nhận phí nghiên cứu của giáo sư sẽ nhận,….)

Trường hợp học sinh được học bổng:

-Trường hợp học sinh được học bồng dưới 100%:

+ Giấy chứng nhận học bổng (bản gốc) và giấy tờ chứng minh tài chính bình thường như học sinh du học tự túc.

-Trường hợp được học bổng 100%:

+ Giấy chứng nhận học bổng (bản gốc)

Phí: Call

Người đi học trình diện và nhận kết quả sứ quán.

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VISA BẢO NGỌC

88-90 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM

Đt: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường

0915526190 – 0983915304 Ms. Trang

Email: visabaongoc@gmail.com

Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *