Hồ sơ visa Hàn Quốc 5 năm

VISA HAN QUOC DU LỊCH- DV VISA BẢO NGỌC

VISA DU LICH HAN QUOC- DV VISA BAO NGOC
THỜI GIAN XIN VISA DU HỌC HÀN QUỐC

Hồ sơ visa Hàn Quốc 5 năm( điều kiện đã đi Hàn Quốc 2 lần)

– 02 hình 4×6 (nền trắng, không quá 6 tháng)

_ Hộ chiếu gốc( có giá trị trên 6 tháng)

– Giấy đăng ký kết hôn / ly hôn nếu 2 vợ chồng đi chung với nhau(Bản sao, công chứng)

– Chứng minh tài chính: Giấy tờ nhà đất (nếu có), Sổ tiết kiệm sao y. Chú ý khách đã có visa các nước phát triển thì không cần chứng minh tài chính gồm những nước sau đây

OECD/ khu vực Châu Âu: Anh, Áo, Ba Lan, Bỉ, Bồ Đào Nha, Đan Mạch, Đức, Estonia, Hà Lan, Hungary, Hy Lạp, Iceland, Ireland, Luxembourg, Pháp, Phần Lan, Cộng hòa Séc, Slovakia, Slovenia, Tây Ban Nha, Thổ Nhĩ Kỳ, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Na Uy, Ý.
– Các nước OECD/ Châu Mỹ + Châu Á + Châu Đại Dương: Israel, New Zealand, Úc, Canada, Hoa Kỳ, Chile, Mexico

– Chứng minh công việc:

+ Nếu người xin visa là nhân viên thì cần cung cấp Bản sao Hợp đồng lao động (có đóng dấu treo cả công ty), bảng lương 3 tháng, đơn xin nghỉ phép để trống ngày đi về

+ Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp Bản sao Giấy phép kinh doanh (có công chứng), biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất , sao kê tài khoản ngân hàng công ty 3 tháng

THỜI GIAN: 6  NGÀY LÀM VIỆC SAU NGÀY NỘP-VISA KHÔNG BAO ĐẬU

KHÔNG TRÌNH DIỆN.

Hộ khẩu miền Nam: Phí 310 USD / khách (đã bao gồm phí dịch thuật) – THU KHI NHẬN HỒ SƠ

CÔNG TY TNHH VISA BẢO NGỌC

88-90 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM

Đt: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường

0915526190 – 0983915304 Ms. Trang

Email: visabaongoc@gmail.com

Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc

Website: http://visabaongoc.com/

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *