VISA THĂM CON KẾT HÔN VỚI NGƯỜI HÀN QUỐC (CON RỂ/DÂU MỜI BỐ MẸ VỢ/CHỒNG)

KINH NGHIỆM XIN VISA HÀN QUỐC CHO TRẺ EM

VISA HAN QUOC THAM THAN- DV VISA BAO NGOC

Đối tượng được cấp : Người muốn lưu trú ngắn hạn ở Hàn Quốc với mục đích thăm thân là người Việt Nam đã kết hôn với người Hàn Quốc.

Hồ sơ cần chuẩn bị

Phía Việt Nam:

  1. Hộ chiếu còn hạn 6 tháng
  2. 2 hình 3,5*4,5 nền trắng
  3. Hộ khẩu sao ý nguyên cuốn
  4. Đăng ký kết hôn( nếu đi du lịch cùng chồng)
  5. Sổ tiết kiệm copy và xác nhận số dư bản gốc của sổ tiết kiệm.
  6. Chứng minh việc làm nếu:

            a. Nhân viên đi làm cần: hợp đồng lao động, đơn xin nghỉ phép

            b. Chủ doanh nghiệp: giấy đăng ký kinh doanh, thuế 1 tháng gần nhất.

            c. Hưu trí: quyết định hưu trí, sổ lương hưu 3 tháng

            d. Học sinh, sinh viên: thẻ học sinh, xác định nghỉ phép do trường ký, giấy xác nhận học sinh sinh viên do trường ký. Dưới 18 tuổi phải có giấy đồng ý cho đi du lịch của cha và mẹ công chứng nhà nước, CMND hoặc passport của cha/mẹ, giấy khai sinh của con.

      7. Booking khách sạn và vé máy bay nếu đã ấn định ngày bay.

Phía Hàn Quốc:

a. Nếu là con gái/ con trai mời.

  • Thư mời( mẫu), thư bảo lãnh (mẫu), lịch trình chuyến đi ( mẫu)
  • Hộ chiếu người mời, visa hoặc thẻ tạm trú người mời.
  • Hộ khẩu, CMND của người mời.
  • Giấy tờ việc làm của người mời, sổ tiết kiệm của người mời( bảo lãnh tài chính cho người ở Việt Nam không có việc làm)
  • Giấy khai sinh( chứng minh quan hệ), hình đám cưới, hình ảnh gia đình chụp chung.
  • Giấy đăng kí kết hôn của người mời do Hàn Quốc cấp và do Việt Nam cấp.

b. Nếu là con rễ/ con dâu mời.

  • Thư mời( mẫu), thư bảo lãnh (mẫu), lịch trình chuyến đi ( mẫu)
  • Hộ chiếu người mời, visa hoặc thẻ tạm trú người mời.
  • Hộ khẩu, CMND của người mời.
  • Giấy tờ việc làm của người mời, sổ tiết kiệm của người mời( bảo lãnh tài chính cho người ở Việt Nam không có việc làm)
  • Giấy khai sinh( chứng minh quan hệ), hình đám cưới, hình ảnh gia đình chụp chung.
  • Giấy đăng kí kết hôn của người mời do Hàn Quốc cấp và do Việt Nam cấp.

TOÀN BỘ GIẤY TỜ CÁ NHÂN DO NHÀ NƯỚC CẤP PHẢI SAO Y CÔNG CHỨNG

TOÀN BỘ GIẤY TỜ LIÊN QUAN TỚI NGÂN HÀNG DO NGÂN HÀNG CẤP PHẢI LÀ BẢN GỐC.

Chi phí:

  • Hộ khẩu phía nam: 120 USD/PAX ( bao gồm phí lãnh sự quán)
  • Hộ khẩu phía bắc: 140 USD/PAX ( gồm phí lãnh sự quán)

Thời gian làm việc: 8 đến 10 ngày làm việc (kể từ ngày nhận hồ sơ)

TRÌNH DIỆN LÃNH SỰ QUÁN HỒ CHÍ MINH( Khách tự nộp hồ sơ và lấy kết quả).

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VISA BẢO NGỌC

88-90 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM

Đt: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường

0915526190 – 0983915304 Ms. Trang

Email: visabaongoc@gmail.com

Facebook: htpp: //facebook.com/visabaongoc

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *