VISA LAO ĐỘNG HÀN QUỐC

VISA HAN QUOC THAM THAN- DV VISA BAO NGOC

HỒ SƠ GỒM: 

1/ Bằng Đại Học, (hoăc bằng đại học liên thông + bằng Cao Đẳng đối với các ứng viên học liên thông). Số lượng: mỗi loại 02 bộ. Chuẩn bị hồ sơ như sau:

+ Dịch thuật ra tiếng anh ( Trường hợp bằng đã có song ngữ thì không cần dịch thuật).

+ Công chứng tư pháp.

+ Hợp pháp hóa lãnh sự

– Hợp pháp hóa lãnh sự tài liệu tại Cục lãnh sự- bộ ngoại giao đối với các ứng viên được cấp bằng ở các Trường Đại học thuộc khu vực phía Bắc

– Hợp pháp hóa lãnh sự tài liệu tại Sở ngoại vụ TP Hồ Chí Minh (bộ ngoại giao) đối với các ứng viên được cấp bằng ở các Trường Đại học thuộc khu vực phía nam. Lưu ý: Khi đi nhớ mang theo chứng minh thư, bằng gốc để kiểm tra đối chiếu

+ Xin xác nhận của cơ quan đại diện của Hàn Quốc tại Việt Nam 

– Xin xác nhận tại Đại Sứ Quán Hàn Quốc Tại Cục lãnh sự- bộ ngoại giao đối với các ứng viên khu vực phía Bắc

– Xin xác nhận tại Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc tại TP Hồ Chí minh đối với các ứng viên khu vực phía nam Lưu ý: Khi đi nhớ mang theo chứng minh thư, bằng gốc để kiểm tra đối chiếu

2/ Các chứng chỉ , bảng điểm:

Dịch thuật sang Tiếng Anh và công chứng tư pháp Số lượng : Mỗi loại 01 bộ

3/ Xác nhận kinh nghiệm nghề:

Số lượng : 02 bản gốc + 02 bản dịch công chứng tư pháp và Hợp pháp hóa lãnh sự

– Hợp pháp hóa lãnh sự tài liệu tại Cục lãnh sự- bộ ngoại giao đối với các ứng viên khu vực phía Bắc

– Hợp pháp hóa lãnh sự tài liệu tại Sở ngoại vụ TP Hồ Chí Minh (bộ ngoại giao) đối với các ứng viên khu vực phía nam.

Phí hồ sơ 370 USD/PAX

 

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VISA BẢO NGỌC

88-90 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM

Đt: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường

0915526190 – 0983915304 Ms. Trang

Email: visabaongoc@gmail.com

Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *