VISA HÀN QUỐC 2 NĂM

VISA HAN QUOC THAM THAN- DV VISA BAO NGOC

Hồ sơ người xin cấp visa chuẩn bị

1) Hộ chiếu

2)  2 tấm hình 3.5 × 3.5

3) Thư mời của cơ quan nhận đào tạo, tu nghiệp do người đứng đầu cơ quan mời cấp

4) Giấy tờ liên quan tới hiệp định đưa đi tu nghiệp, đào tạo dài hạn

5) Kế hoạch đào tạo, Sơ yếu lý lịch (tiếng Anh)

6) Giấy xác nhận tài khoản tiền gửi hoặc chuyển khoản trong nước

-Nếu công ty chi trả toàn bộ chi phí cho cá nhân – sao kê tài khoản ngân hàng công ty trong 3 tháng. Quyết định cử đi có ghi rõ đài thọ chi phí, hợp đồng lao động giữa người được cử và cty tại việt nam

-Thời gian làm việc : 20 ngày (kể từ ngày nhận hồ sơ)

Phí : 370 USD/PAX

Trình diện nộp hồ sơ phỏng vấn

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VISA BẢO NGỌC

88-90 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM

Đt: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường

0915526190 – 0983915304 Ms. Trang

Email: visabaongoc@gmail.com

Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *