DU LỊCH HÀN QUỐC THĂM CHỊ (CHỊ CÓ CHỒNG HÀN QUỐC)

VISA HAN QUOC THAM THAN- DV VISA BAO NGOC

MỜI EM GÁI

Điều kiện : chị gái phải là người có quốc tịch hàn quốc hoặc có thẻ thường trú nhân ngoại kiều sống tại Hàn Quốc

Phía chị gái ở HQ:  

①.Thư mời bản chính (bao gồm lý do mời và nội dung bảo lãnh về nước, có con dấu trùng với con dấu  trên giấy chứng nhận con dấu)

②.Giấy bảo lãnh bản chính không cần công chứng( chỉ đối với trường hợp lần đầu tiên đương sự đến Hàn Quốc hoặc chưa đến các nước như Hoa Kỳ, Châu Âu , Nhật Bản , Úc , Canada ,…) (theo mẫu của lãnh sự quán được đính kèm)

③.Giấy xác nhận con dấu (là con dấu của chị gái): 1 bản chính

④.Giấy chứng nhận quan hệ hôn nhân: 1 bản chính và giấy chứng nhận quan hệ gia đình do thành phố, quận, huyện cấp: mỗi loại 1 bản chính (còn giá trị trong vòng 3 tháng) – nguyên cuốn gia đình chồng có tên của chị gái trong đó

⑤.1 Bản sao chứng minh nhân dân của người mời và bản sao thẻ đăng ký người nước ngoài của chồng chị gái

⑥.1 Bản sao Giấy chứng nhận kết hôn ở Việt Nam cấp, bản sao giấy đăng kí kết hôn do Hàn Quốc cấp

Hồ sơ người xin cấp visa (người được mời chuẩn bị)

1) Hộ chiếu

2) 1 tấm hình 35 × 35

3) Hình gia đình(chụp chung với bố mẹ, anh chị em)

4) 1 Bản sao giấy khai sinh và giấy tờ chứng minh quan hệ gia đình (hộ khẩu có tên người bảo lãnh và người được mời)

Thời gian làm việc : 8-10 ngày kể từ ngày nộp hồ sơ

Phí: 150 USD/ trọn gói

Khách trình diện phỏng vấn

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VISA BẢO NGỌC

88-90 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM

Đt: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường

0915526190 – 0983915304 Ms. Trang

Email: visabaongoc@gmail.com

Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *